VP Bank tuyển dụng 2018 trưởng bộ phận kiểm toán nội bộ hạn 12/12/2018

Description: VP Bank tuyển dụng 2018 trưởng bộ phận kiểm toán nội bộ hạn 12/12/2018 Nơi Làm ViệcHà Nội Cấp BậcTrưởng nhóm / Giám sát Hình ThứcNhân viên chính thức Kinh Nghiệm5 - 7 Năm Mức Lương Lương thỏa thuận Ngành nghềKế toán / Kiểm toán Hạn Chót Nhận Hồ Sơ12/12/2018

VP Bank tuyển dụng 2018 trưởng bộ phận kiểm toán nội bộ  hạn  12/12/2018 

  • Nơi Làm ViệcHà Nội
  • Cấp BậcTrưởng nhóm / Giám sát
  • Hình ThứcNhân viên chính thức
  • Kinh Nghiệm5 - 7 Năm
  • Mức Lương Lương thỏa thuận
  • Ngành nghềKế toán / Kiểm toán
  • Hạn Chót Nhận Hồ Sơ12/12/2018 


Mô Tả Công Việc


1. Tham gia đóng góp ý kiến và hỗ trợ trong việc xây dựng/rà soát/hoàn thiện cơ chế hoạt động của Khối Kiểm toán nội bộ; Cải thiện thực tiễn kiểm toán

- Tham gia, đóng góp ý kiến với BLĐ Khối về việc xây dựng, triển khai Chiến lược hoạt động, cơ cấu tổ chức, cơ cấu nhân sự, nền tảng công nghệ thông tin, điều kiện cơ sở hạ tầng, Quy chế, chính sách và quy trình Kiểm toán nội bộ của Kiểm toán nội bộ (theo từng thời kỳ)
- Tham gia, hỗ trợ quá trình thực hiện quy trình kiểm soát và nâng cao chất lượng kiểm toán.
- Hỗ trợ và khuyến khích cán bộ, nhân viên trong khối chủ động trong việc chia sẻ các kinh nghiệm làm việc thực tế, nhân rộng những cách làm hiệu quả.
- Tùy theo kinh nghiệm chuyên môn, tham gia góp ý đối với việc phát triển các phương pháp và hướng dẫn cho các loại hình kiểm toán và rủi ro đặc thù để nâng cao chất lượng kiểm toán.
- Thường xuyên cập nhật các diễn biến trong hoạt động ngân hàng để áp dụng vào công tác kiểm toán và tư vấn về kiểm soát và rủi ro cho các bộ phận trong Ngân hàng và các Công ty Con một cách phù hợp.
- Trực tiếp báo cáo các vấn đề liên quan đến công tác KTNB lên Trưởng KTNB hoặc lên BKS và HĐQT theo sự ủy quyền của Trưởng KTNB.
- Thông qua việc thực hiện hoạt động kiểm toán, đảm bảo tính đầy đủ, hiệu quả và liên tục cải thiện chức năng KSNB, các quy trình điều hành và quản lý rủi ro trong nội bộ ngân hàng, đồng thời phối hợp với các bên liên quan, tư vấn cho các đơn vị kinh doanh về việc xây dựng/cải thiện hệ thống KSNB.
- Theo sự phân công của Trưởng KTNB, và/ hoặc Trưởng phòng tham gia các cuộc họp của Ban lãnh đạo các Khối/Trung tâm để nắm bắt và thường xuyên cập nhật về các rủi ro trọng yếu của Ngân hàng tại mỗi thời điểm và xem xét các ảnh hưởng của chúng tới chiến lược, kế hoạch, phạm vi kiểm toán (ví dụ như các yếu tố nội bộ và từ môi trường bên ngoài quan trọng, các hoạt động đầu tư, thoái đầu tư, mua sắm hay thanh lý lớn của Ngân hàng, các thay đổi hệ thống lớn, các cuộc thanh tra của các cơ quan quản lý, các thay đổi lớn về sản phẩm, thị trường mục tiêu).
- Định kỳ hàng quý tham gia báo cáo, trao đổi tại các cuộc họp Khối KTNB nhằm cập nhật tình hình hoạt động và các rủi ro chính của Ngân hàng, hoạt động của Khối KTNB và tiếp nhận các định hướng, chỉ đạo thực hiện tới toàn thể nhân viên.
- Định kỳ hàng tháng (Theo job kiểm toán được phân công), tham gia báo cáo BKS tình hình hoạt động của Khối KTNB về tình hình thực hiện Kế hoạch kiểm toán, kết quả các cuộc kiểm toán  thực hiện trong tháng, các phát hiện kiểm toán chưa được khắc phục  và các vấn đề khác... trong phạm vi trách nhiệm.
- Tham gia đóng góp ý kiến vào việc thiết lập hệ thống KPIs hàng năm phù hợp để đánh giá chất lượng công việc cho nhân viên định kỳ 6 tháng và hằng năm

2. Cập nhật, phân tích và đánh giá  văn bản

-Thực hiện cập nhật tóm tắt các văn bản  mới ban hành của NH và pháp luật hàng ngày, hàng tháng .
- Phân tích ảnh hưởng hoạt động ngân hàng, hoạt động kiểm toán.
- Thực hiện rà soát văn bản nội bộ của NH và báo cáo  BKS; BGĐK KTNB các vấn đề và phương án xử lý những quy phạm pháp luật mâu thuẫn, chồng chéo, trái pháp luật hoặc không còn phù hợp;
- Nhận diện các xu hướng, rủi ro pháp lý trong ngành, chiến lược mục tiêu chung của tổ chức và khẩu vị rủi ro của NH.
-  Thực hiện, tham gia đào tạo, phổ biến kiến thức văn bản pháp lý, văn  bản nội bộ có liên quan trực tiếp đến các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, các lĩnh vực liên quan và hoạt động của Khối KTNB

3. Tư vấn Pháp lý cho Ban Kiểm soát và Kiểm toán nội bộ
-Chủ trì soạn thảo các văn bản pháp chế nội bộ của KTNB, rà soát pháp lý đối với các văn bản ban hành của Ban KS
-  Tư vấn Pháp lý, bảo vệ lợi ích hợp pháp cho Ban Kiểm soát liên quan đến hoạt động của Ban Kiểm soát và hoạt động của Ngân hàng.
- Tư vấn Pháp lý, bảo vệ lợi ích hợp pháp cho Khối Kiểm toán nội bộ về các vấn đề liên quan đến hoạt động của Khối KTNB và hoạt động của Ngân hàng
- Xác định vấn đề về rủi ro pháp lý cho sản phẩm/hoạt động đối với các Job chuyên đề/ Đơn vị lớn/phát sinh
- Tư vấn cho các Đoàn Kiểm toán khi gặp các vấn đề xác định việc tuân thủ Pháp luật

4. Kiểm toán hoạt động liên quan đến Pháp luật Ngân hàng
- Tham gia các cuộc kiểm toán sản phẩm/chuyên đề khi cần đánh giá các vấn đề có yếu tố pháp lý
- Thẩm định tính pháp lý của các vấn đề nêu ra trong các dự thảo báo cáo kiểm toán Nội bộ
- Tham gia Kiểm soát chất lượng kiểm toán mảng pháp lý, xử lý vi phạm, tuân thủ5. Các công tác liên quan khác '
- Tham gia ý kiến và thẩm định về mặt pháp lý đối với xử lý vấn đề vi phạm của NH; xử lý các trường hợp gian lận từ kết quả của KTNB; kết quả thanh tra, kiểm toán độc lập; Có ý kiến về mặt pháp lý đối với quyết định, văn bản chỉ đạo quan trọng liên quan.
- Tham gia công tác hỗ trợ  thanh tra theo phân công của Khối và Phòng
- Các công việc khác trong Phòng, Khối theo phân công của Trưởng Phòng

QUYỀN LỢI:- Thu nhập cạnh tranh, Lương theo thỏa thuận

- Thưởng tháng 13 (theo chính sách ngân hàng từng thời kỳ)

- Thưởng năng suất (theo chính sách ngân hàng từng thời kỳ)

- Thưởng các ngày lễ, Tết ( theo chính sách ngân hàng từng thời kỳ)

- Được hưởng vay ưu đãi dành cho CBNV có kết quả làm việc được đánh giá từ hoàn thành trở lên ( theo chính sách ngân hàng từng thời kỳ)

- Ngày phép: 16 ngày/năm

- Bảo hiểm: Bảo hiểm theo luật lao động + bảo hiểm riêng cho cá nhân

- Quyền lợi về đào tạo: hàng tháng/quý học viện đào tạo ngân hàng gửi danh sách khóa học cho CBNV tự chọn, tự đăng ký theo yêu cầu của vị trí và công việc

- Phụ cấp ăn trưa 35.000/ngày

Yêu Cầu Công Việc


Kinh nghiệm:

- Tối thiểu 04 năm kinh nghiệm công tác kiểm toán nội bộ trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng;

Yêu cầu khác:

- Phong cách làm việc chuyên nghiệp, ngoại hình khá

- Nhiệt tình, nhanh nhẹn, cẩn thận

- Có phẩm chất, đạo đức tốt, trung thực, ý thức chấp hành pháp luật

- Có sức khoẻ tốt; nhiệt huyết, yêu thích và có trách nhiệm đối với công việc; chịu áp lực công việc

- Có thể làm việc độc lập, cần ít sự hướng dẫn trực tiếp từ lãnh đạo và các nhân sự có chức danh cao hơn.

Ứng viên quan tâm xin gửi thông tin về email : ninhlt1@vpbank.com.vn hoặc SĐT : 0973.204.083

Mới hơn
Prev Post
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Bài viết liên quan: